Chat Facebook
Dịch vụ khoan giếng - Sửa giếng khoan - sửa máy bơm nước - sửa điện gia đình Tại TP.HCM 0938 318 725       560 Lý Thường Kiệt Phường 14 Quận Tân Bình - 61 Trần Thị Cờ, KP 2, P. Thới An, Q.12, Tp. HCM

Khoan Giếng Gia Đình Thợ Khoan Giếng Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM 0906 329 728

Khoan Giếng Gia Đình Thợ Khoan Giếng Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM 0906 329 728

Khoan Giếng Gia Đình Thợ Khoan Giếng Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM 0906 329 728

Khoan Giếng Gia Đình Thợ Khoan Giếng Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM 0906 329 728

Khoan Giếng Gia Đình Thợ Khoan Giếng Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM 0906 329 728
Khoan Giếng Gia Đình Thợ Khoan Giếng Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM 0906 329 728

Dịch vụ

Khoan Giếng Gia Đình Thợ Khoan Giếng Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP.HCM 0906 329 728

07-03-2018 05:42:08 PM
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng tại tphcm hay còn gọi là dịch vụ khai thác mực nước ngầm chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất phù hợp túi tiền với nhiều hộ gia đình.Hãy gọi chúng tôi qua sdt ; 0906 329 728 – 0938 318 725 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.Khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp tại hcm

Hiện nay việc tăng giá nước cũng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của sinh viên, lao động thuê trọ và một số gia đình khó khăn trên địa bàn tphcm.

 

Đối với những gia đình nghèo việc tăng giá nước sẽ ảnh hưởng nhiều đến kinh tế, để tiết kiệm tiền nước sạch, một số hộ dân ở TP.Hồ Chí Minh đã tiến hành khoan giếng để lấy nước sinh hoạt. Nhiều nhà có thu nhập thấp, hàng tháng tôi chỉ dùng không quá 20.000 đồng tiền nước, nên khi giá nước tăng người ta đã  quyết định khoan giếng để dùng.

 

Hiện nhiều hộ dân trong khu phố cũng đã khoan giếng để sử dụng và hạn chế tối đa sử dụng nguồn nước sạch do nhà máy cung cấp. Trong khu này nhiều người dân vẫn sử dụng nước giếng khoan dù gia đình đã lắp đường ống nước máy. Mọi người cho biết nước giếng khoan vừa rẻ, không bị mất nước mà chất lượng cũng tốt vì chúng tôi dùng từ ngày xưa đến giờ. Nay giá nước tăng, nhiều người ở đường này cũng chuyển sang dùng nước giếng khoan.

 

 

Dịch vụ khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp tại tphcm !

 

Do nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt trên đại bàn ngày càng tăng cao,một số nhà máy xí nghiệp thiếu nguồn nước sạch để sử dụng vào mục đích là sinh hoạt và sản xuất cho nên nhiều hộ gia đình và xí nghiệp đã tìm đến phương án là khai thác mực nước ngầm trong lòng đất để đưa vào sử dụng.Vì thế dịch vụ khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp là một trong những dịch vụ được tìm kiếm hàng đầu trên địa bàn TP.HCM.Và để đáp ứng được nhu cầu của bà con cũng như khách hàng trong và ngoài thành phố chúng tôi đã thành lập CTY Khoan Giếng tại HCM với cái tên CTY TNHH TM DV TOÀN PHÁT PLAZA

 

Bạn đang tìm đơn vị khoan giếng hay cty khoan giếng uy tín,chuyên nghiệp.Vậy hãy liên hệ với chúng tôi qua sdt 0906 329 728 – Hoặc 0938 318 725 Mr Tâm

Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng và mang đến sự an tâm hài lòng nhất cho quý khách.chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ giá rẻ mà chất lượng lại tốt nhất.

 

Giếng khooan gia đình được phân làm 02 loại

 

+ Giếng Φ49 : Sử dụng cho các hộ gia đình nhỏ lẻ vv…

+Giếng Φ60 : Sử dụng cho các nhà hàng quán ăn,hay những gia đình có nhu cầu tưới cây,chăn nuôi vv…

Giếng khooan có thể cung cấp với công suất từ 2 đến 3 khối nước/1 giờ.Phục vụ cho các gia đình,nhà hàng quán ăn vv…Và nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng và khai thác nguồn nước lớn hơn đạt từ 5 đến 10 khối/1H thì ta nên sử dụng giếng khoan công nghiệp.

Với giếng khoan gia đình chúng ta nên sử dụng máy bơm nước với công suất từ 1.5HP ( 1,5 Ngựa )trở lên,Các loại máy phổ biến hiện nay chuyên hút giếng sâu như : máy bơm kép,máy bơm hai đầu,máy bơm chân không vv….

 

Chúng tôi chuyên tiếp nhận các dịch vụ như :

 

 • Khoan tiếp địa và khoan chống sét tại tphcm
 • Khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp
 • Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất
 • Cung cấp lắp đặt mua bán máy bơm hút sâu cho giếng khoan
 • Nhận sửa giếng khoan bị mất nước,bễ vỡ ống,thay hút sâu giếng khoan giá rẻ

 

 

 

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi bắt đầu khoan giếng nước ?

 • Mặt Bằng rộng 1 đến 2 mét,Cao 3,5m trở lên
 • Nguồn nước hỗ trợ trong khi khoan.Có thể sử dụng bất cứ nguồn nước nào từ đồng ruộng ao hồ,nước sạch vv… cần từ 2 đến 3 khối nước trong lúc tiến hành công việc
 • Điện.Nguồn điện mà gia đình bạn đang sử dụng đảm bảo đầy đủ và không bị yếu trong lúc khoan.

Bạn sẽ được lợi gì sau khi khoan :

 • Nguồn nước đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng,cung cấp đầy đủ nguồn nước cho gia đình nhà bạn mà không phải lo lắng gì về nguồn nước.
 • Ngân sách chi trả nước sinh hoạt hàng tháng thấp vì mình không bị mất phí
 • Tiết kiệm được một khoản tiền với một thời gian dài khi đưa vào sử dụng

 

Vậy quý khách còn chờ gì mà không sử dụng nguồn nước ngầm tự nhiên của mà không phải trả phí,an toàn mà lại hiệu quả cao về lâu dài.

Với chúng tôi nếu cùng công nghệ,cùng chất lượng thì chúng tôi cam đoan : không đâu rẻ bằng chúng tôi.

-Bạn muốn tìm một địa chỉ khoan giếng uy tính

-Bạn muốn khoan giếng với giá rẻ phù hợp với túi tiền

Bạn cần được tư vấn để có 01 giếng khoan chất lượng….

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng khai thác mực nước ngầm chúng  tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất phù hợp túi tiền với nhiều hộ gia đình.Hãy gọi chúng tôi qua sdt ; 0906 329 728 – 0938 318 725 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

 

 

Tin mới nhất

Hotline: 0938 318 725