Chat Facebook
Dịch vụ khoan giếng - Sửa giếng khoan - sửa máy bơm nước - sửa điện gia đình Tại TP.HCM 0938 318 725       560 Lý Thường Kiệt Phường 14 Quận Tân Bình - 61 Trần Thị Cờ, KP 2, P. Thới An, Q.12, Tp. HCM

cách sửa máy bơm không lên nước - tự sửa máy bơm tại nhà

cách sửa máy bơm không lên nước - tự sửa máy bơm tại nhà

cách sửa máy bơm không lên nước - tự sửa máy bơm tại nhà

cách sửa máy bơm không lên nước - tự sửa máy bơm tại nhà

cách sửa máy bơm không lên nước - tự sửa máy bơm tại nhà
cách sửa máy bơm không lên nước - tự sửa máy bơm tại nhà

Tin Tức

cách sửa máy bơm không lên nước - tự sửa máy bơm tại nhà

12-12-2016 10:41:42 PM
cách sửa máy bơm không lên nước tại nhà,sửa máy bơm chuyên nghiệp,cách kiễm tra máy bơm khi đang hoạt động nhưng nước không lên,cấp nước yếu....

cách khắc phục sự cố khi máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng nước không lên

Hiện nay trong mỗi gia đình hầu như đều sử dụng máy bơm nước để lấy nước cấp cho sinh hoạt và các mục đích khác như chăm sóc vườn cây,rau quả,rửa xe vv.... Vì thế máy bơm hiên nay rất phổ biến.Nhưng bất cứ một vật dụng gì sử dụng lâu ngày đều có các sự cố khác nhau đặc biệt là máy bơm nước vì hầu như chúng ta sử dụng rất nhiều.

Và hôm nay chúng tôi hướng dẫn cách sửa máy bơm không lên nước tại nhà và kiễm tra bệnh của nó trước khi gọi thợ sửa máy bơm đến,để tránh tình trạng bị đánh lừa hay mắc mưu mẹo của các thợ sửa bơm nước mà bạn không biết.

  1. Máy bơm vẫn hoạt động bình thường nhưng nước không lên

 Hầu như tất cả các loại máy bơm nước đều gặp các trường hợp này và cách sử lý thì khá là đơn giản,nếu có tốn phí thì cũng rất thấp và trong khi đó mình có kinh nghiệm một phần nào đó.

Nếu nhà bạn gặp trường hợp này thì hãy làm theo sau nhé

 

VỀ MÁY BƠM HÚT NƯỚC TRỰC TIẾP TRONG HẦM CHỨA,BỂ CHỨA

Kiễm tra bằng cách bạn hãy mỡ khóa ( van ) mồi nước và châm đầy nước vào sau đó không cho máy bơm hoạt động mà bạn hãy để ý xem nước trong ống mồi có bị mất đi hay không,đa số nếu bị thì nước sẽ rút từ từ nên bạn phải nhẫn nại ở công đoạn này nhé bằng cách làm tách trà hay ly cafe gì đấy ngồi nhâm nhi hê hê.

Sau thời gian khoảng chưng 5p đến 10p mà bạn thấy nước bị tụt đi rất nhiều hay đang mất nước dần thì cái này dễ sơi nhất nhé.Hãy kiễm tra xung quanh máy bơm xem có tình trạng rò rĩ nước hay không nếu có thì bị nhiều hay ít,sau đó lấy ít vải khô lau sạch và cho khô phần bạn nghĩ là bị rò rỉ nếu nước vẫn tiếp tục chảy thì sử lý ngay nhé.Bằng cách trước tiên khắc phục theo kiểu qua qua thì bạn chạy ngay ra tiệm bán phụ kiện nghành nước mua ngay vài sợi dây cao su non và băng keo điện về quấn kỹ bằng cao su non trước rồi sau đó cho băng keo điện ở ngoài nhé vì cao su non buộc rất kín nhưng độ bền không cao nên phải có băng keo thì độ bền là mãi mãi.Nếu muốn kỹ hơn hãy thay ngay các đầu ống hút đầu nối cho an toàn.Nếu việc này bạn không làm được hay không biết ống bao nhiêu mua nhưng gì thì hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi qua sdt 0931 833 458 chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí hướng dẫn chu đáo vì mỗi máy bơm mỗi kích cỡ ống khác nhau ạ.

Trường hợp trên máy bơm không bị rò rĩ nước thì hãy kiễm tra ngay dưới hầm chứa vì chắc chắn 1 điều  rằng đến lúc này thì chỉ có luppe bị hỏng do sử dụng lâu hoặc gắn không chặt làm mất nước Cái náy bạn tháo luppe ra và đưa ra tiệm mua bán thiết bị ngành nước hỏi mua và về gắn vào đảm bảo là có keo đầy đủ nhé.

Trường hợp máy bơm không bị mất nước mà nước vẫn không lên thì bạn hãy gỡ máy bơm ra và nhìn xem cánh quạt bị mòn quá hay không,hay bị rơi ra do sử dụng lâu và nhiều.Nếu là cái này thì bạn hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy bơm của chúng tôi ngay nhé.

Cam kết giá rẻ,bảo hành lâu,đến nhánh chỉ sau 15p gọi

 

Tin mới nhất

Hotline: 0938 318 725