Thợ sửa máy bơm nước tại Hồ Chí Minh

Bạn cần thợ sửa máy bơm nước tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp, đến ngay trong 15 phút gọi trên toàn khu vực Hồ Chí Minh.

Những lỗi thường gặp của máy bơm nước

Máy bơm đang vận hành nhưng bị chập và cháy

Đầu tiên máy bơm đang vận hành nhưng bị chập và cháy. Nguyên nhân là do điện bị bất ổn và máy bơm đặt ở nơi ẩm ướt cũng như bơm phải chất lỏng không được phép. Người dùng có thể sử dụng sai hướng dẫn.

Máy bơm hoạt động nhưng không có nước lên

Tiếp theo là máy bơm hoạt động không có nước lên. Nguyên nhân là do đường ống bị vỡ hoặc hở van một chiều. Van tự động của máy cũng bị hỏng và thậm chí cánh quạt cũng bị hỏng.

Máy bơm không chạy dù đã cung cấp điện

Máy bơm không chạy mặc dù đã cung cấp điện đầy đủ. Nguyên nhân là do điện áp thấp hơn so với nhu cầu sử dụng của máy.

Lượng nước bơm tốt nhưng máy vận hành có tiếng ồn

Lượng nước bơm tốt nhưng máy bơm lại vận hành có tiếng ồn. Đây cũng là trong một những lỗi mà máy bơm thường xuyên gặp phải. Nó sẽ gây ra bởi việc lâu ngày không được bôi trơn hoặc bị bào mòn.

Khi vận hành máy bơm nước rất nóng

Khi máy bơm vận hành nhưng lại rất nóng. Nguyên nhân là do dây bị đứt hoặc lỏng. Mọi người cần mở máy bơm và kiểm tra để phát hiện được vấn đề cốt lõi.

Đánh má vít liên tục tại máy bơm tăng áp

Một lỗi mà máy bơm hay mắc phải nữa đó chính là đánh má vít liên tục khi tăng áp. Nguyên nhân là do rơle bị áp lực và hỏng. Van một chiều bị hỏng hoặc không có.

Bơm không lên nước dù đã mồi nước

Khi máy bơm không lên nước mặc dù đã thực hiện bước mồi nước. Nguyên nhân là do không khí vẫn còn sót trong quần bơm. Mọi người hãy lưu ý lỗi này để thông báo với đơn vị sửa chữa máy bơm nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy bơm uy tín tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi là Thợ Sửa Máy Bơm tại Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị cung cấp những dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về hoạt động của máy bơm và nguyên nhân, cách khắc phục tận gốc cho khách hàng.